Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Hạnh-
dc.contributor.authorBùi Quốc, Thống-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Bình, Minh-
dc.contributor.authorVõ Minh, Hoàn-
dc.contributor.authorKiều Mạnh, Hưởng-
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Quý-
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Hợp-
dc.date.accessioned2023-12-27T02:46:44Z-
dc.date.available2023-12-27T02:46:44Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/25387-
dc.description5 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectNho xanh Ninh Thuậnvi
dc.subjectTỷ lệ rụng quảvi
dc.subjectNN&PTNT số 3+4-2018vi
dc.titleẢnh hưởng của nồng độ khí CO2 đến tỷ lệ rụng quả trong quá trình bảo quản quả nho xanh Ninh Thuận (NH 01 - 48) bằng phương pháp điều chỉnh khí (Controlled Atmosphere - CA)vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2018_NNPTNT_So 3.4_Bai 20.pdf
    • Size : 614,48 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :