Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNinh Thị, Huyền-
dc.contributor.authorBùi Thị, Hồng-
dc.contributor.authorBùi Thị Thu, Hiền-
dc.contributor.authorĐào Thị, Phương-
dc.contributor.authorPhạm Kim, Đăng-
dc.contributor.authorTrần Thị Bích, Ngọc-
dc.date.accessioned2023-12-15T01:37:01Z-
dc.date.available2023-12-15T01:37:01Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/24968-
dc.description10 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectGà Lương Phượngvi
dc.subjectTiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩnvi
dc.subjectAxit aminvi
dc.subjectNN&PTNT CD Chan nuoi-2023vi
dc.titleẢnh hưởng của tỷ lệ các axit amin thiết yếu tiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩn so với lysine trong khẩu phần ăn đến năng suất sinh trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn và chất lượng thịt của gà Lương phượngvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2023_NNPTNT_CĐ Chan nuoi_Bai 13.pdf
    • Size : 1,13 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :