Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Hữu, Văn-
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Mùi-
dc.contributor.authorNguyễn Song, Toàn-
dc.contributor.authorNguyễn Xuân, Bả-
dc.contributor.authorNguyễn Tiến, Vởn-
dc.date.accessioned2023-11-15T09:09:24Z-
dc.date.available2023-11-15T09:09:24Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/24479-
dc.description7 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectThức ăn hỗn hợp lên menvi
dc.subjectBò thịtvi
dc.subjectGiàu xơvi
dc.subjectNN&PTNT số 22-2015vi
dc.titleNghiên cứu sản xuất thức ăn hỗn hợp lên men (FTMR) từ nguồn phụ phẩm trồng trọt giàu xơ để nuôi bò thịt: 1. Khảo sát chất lượng thức ăn FTMR sản xuất từ các loại phụ phẩm khác nhauvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2015_NNPTNT_So 22_ Bai 13.pdf
    • Size : 14,97 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :