Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Vi bao dầu hạt bí ngô bằng phương pháp sấy phun: so sánh khả năng vi bao của các chế phẩm protein
ABSTRACTS VIEWS
8
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2016
Authors
Lê Tấn, Hoàng
Trần Thị Thu, Hà
Tôn Nữ Minh, Nguyệt
Lê Văn Việt, Mẫn
ISSN
1859-4581
Issue Date
2016
Authors
Lê Tấn, Hoàng
Trần Thị Thu, Hà
Tôn Nữ Minh, Nguyệt
Lê Văn Việt, Mẫn
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
8
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Dầu hạt bí ngô, Phương pháp sấy phun, Chế phẩm protein, NN&PTNT số 9-2016
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2016_NNPTNT_So 9_ Bai 9.pdf
Size :
16,27 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???