Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Tối ưu hóa quá trình trích ly Polyphenol từ hạt xoài cát chu (Mangifera indica)
XEM MÔ TẢ
13
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Lê Phan Thùy, Hạnh
Trần Quyết, Thắng
Lê Trung, Thiên
ISSN
1859-4581
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Lê Phan Thùy, Hạnh
Trần Quyết, Thắng
Lê Trung, Thiên
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
13
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Hạt xoài cát chu, Quá trình trích ly, Tối ưu hóa, NN&PTNT số 14-2017
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2017_NNPTNT_So 14_ Bai 11.pdf
Dung lượng :
12,85 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ