Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thu nhận và sự thay đổi các tính chất hóa lý của tinh bột chuối bom (Musa acuminate AAA)
XEM MÔ TẢ
9
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Nguyễn Thị Mai, Hương
Lê Hương, Thủy
Trần Bảo, Quỳnh
ISSN
1859-4581
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Nguyễn Thị Mai, Hương
Lê Hương, Thủy
Trần Bảo, Quỳnh
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
9
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Tinh bột chuối, Tính chất hóa lý, Quá trình thu nhận, NN&PTNT số 9-2017
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2017_NNPTNT_So 9_ Bai 11.pdf
Dung lượng :
27,54 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ