Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê Thị Hồng, Ánh-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thảo, Minh-
dc.contributor.authorMạc Xuân, Hòa-
dc.date.accessioned2023-09-29T03:15:34Z-
dc.date.available2023-09-29T03:15:34Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/22478-
dc.description5 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectCanh súp rong mứtvi
dc.subjectTiệt trùng sản phẩmvi
dc.subjectĐóng hộpvi
dc.subjectTối ưu hóavi
dc.subjectNN&PTNT số 2-2017vi
dc.titleTối ưu hóa quá trình tiệt trùng sản phẩm canh súp rong mứt (Porphyra) đóng hộpvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2017_NNPTNT_So 2_ Bai 10.pdf
    • Size : 14,15 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :