Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Ảnh hưởng của phương pháp loại khoáng và protein đến chất lượng chitosan từ nang mực nang (Sepia Esculenta)
ABSTRACTS VIEWS
10
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2019
Authors
Lê Thị Minh, Thủy
Nguyễn Văn, Thơm
Trần Thanh, Trúc
Issue Date
2019
Authors
Lê Thị Minh, Thủy
Nguyễn Văn, Thơm
Trần Thanh, Trúc
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
10
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Nang mực, Phương pháp loại khoáng, Chitotan, Protein, NN&PTNT số 7-2019
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2019_NNPTNT_So 7_ Bai 7.pdf
Size :
3,67 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???