Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Lựa chọn giống lúa có hàm lượng Amylose thích hợp để sản xuất tinh bột kháng tiêu hóa
ABSTRACTS VIEWS
12
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2019
Authors
Phạm Cao, Thăng
Bùi Ngọc, Trung
Lã Mạnh, Tuân
Nguyễn Duy, Lâm
Issue Date
2019
Authors
Phạm Cao, Thăng
Bùi Ngọc, Trung
Lã Mạnh, Tuân
Nguyễn Duy, Lâm
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
12
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Tinh bột, Giống lúa, Hàm lượng Amylose, Tinh bột kháng tiêu hóa, NN&PTNT số 2-2019
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2019_NNPTNT_So 2_ Bai 8.pdf
Size :
12,17 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???