Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thị Kim, Oanh-
dc.contributor.authorĐặng Thị, Sáu-
dc.contributor.authorLê Thị Mỹ, Phương-
dc.contributor.authorLâm Đông, Phố-
dc.contributor.authorPhạm Thị Thanh, Tĩnh-
dc.date.accessioned2023-04-17T02:46:51Z-
dc.date.available2023-04-17T02:46:51Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/21662-
dc.description8 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectChanh dây tímvi
dc.subjectXử lý nước nóngvi
dc.subjectChế phẩm bảo quảnvi
dc.subjectNN&PTNT số 3-2023vi
dc.titleẢnh hưởng của xử lý nước nóng và chế phẩm bảo quản đến khả năng bảo quản quả Chanh dâyvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2023_NNPTNT_So 3_Bai 9.pdf
    • Size : 1,53 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :