Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Văn, Nhã-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thu, Hằng-
dc.contributor.authorĐỗ Quang, Trung-
dc.date.accessioned2022-12-12T08:21:02Z-
dc.date.available2022-12-12T08:21:02Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.other2615-9368-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/19972-
dc.description8 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệpvi
dc.subjectSuối nước nóng Kim Bôivi
dc.subjectHàm lượng proteinvi
dc.subjectMôi trườngvi
dc.subjectPhân lậpvi
dc.titleNghiên cứu chọn lọc chủng Spirulina có năng suất và chất lượng cao từ suối nước nóng Kim Bôi - Hòa Bìnhvi
dc.typeTạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp


Thumbnail
  • 2022_KHCNLN_So 7_Bai 3.pdf
    • Size : 1,45 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :