Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm Thị, Anh-
dc.contributor.authorDương Đức, Tiến-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thu, Hằng-
dc.date.accessioned2022-12-12T08:14:43Z-
dc.date.available2022-12-12T08:14:43Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.other2615-9368-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/19970-
dc.description8 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệpvi
dc.subjectHàm lượng proteinvi
dc.subjectNhộng tằmvi
dc.subjectSpirulinavi
dc.subjectQuả thểvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của thành phần Tảo xoắn Spirulina đến sinh trưởng, phát triển của chủng nấm Cordyceps militaris Cm3vi
dc.typeTạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp


Thumbnail
  • 2022_KHCNLN_So 7_Bai 1.pdf
    • Size : 1,46 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :