Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Đánh giá thực trạng sử dụng chất ngọt tổng hợp trong một số sản phẩm thực phẩm trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
ABSTRACTS VIEWS
9
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2022
Authors
Đỗ Thị Bích, Thủy
Trương Thị Hải, Âu
Issue Date
2022
Authors
Đỗ Thị Bích, Thủy
Trương Thị Hải, Âu
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
9
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Ô mai, Nước ngọt, Saccharin
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 15_Bai 8.pdf
Size :
815,94 kB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???