Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Duy, Tân-
dc.contributor.authorVõ Thị Xuân, Tuyền-
dc.contributor.authorPhan Uyên, Nguyên-
dc.contributor.authorLê Thị Thúy, Diễm-
dc.contributor.authorVõ Quan, Huy-
dc.date.accessioned2022-12-02T08:27:05Z-
dc.date.available2022-12-02T08:27:05Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/19860-
dc.description9 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectQuả Hồng quânvi
dc.subjectHoạt chất sinh họcvi
dc.subjectKhả năng chống oxy hóavi
dc.titleẢnh hưởng của tỷ lệ nguyên liệu/nước và Đậu phộng rang đến các đặc tính hóa lý và cảm quan của nước uống từ quả Hồng Quânvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2022_NNPTNT_So 15_Bai 7.pdf
    • Size : 924,88 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :