Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Hạnh-
dc.contributor.authorNguyễn Đình, Nam-
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Thảo-
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Hưng-
dc.date.accessioned2022-09-13T04:16:18Z-
dc.date.available2022-09-13T04:16:18Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/19276-
dc.description6 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectTỏi trắng Kinh Mônvi
dc.subjectTỏi Allspirevi
dc.subjectBảo quảnvi
dc.subjectNN&PTNT số 8-2022vi
dc.titleẢnh hưởng của chế độ bảo quản đến một số chỉ tiêu chất lượng của Tỏi nguyên liệuvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2022_NNPTNT_So 8_Bai 10.pdf
    • Size : 983.46 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :