Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn Bacillus sp. có khả năng tổng hợp Protease từ sản phẩm Đậu nành lên men
XEM MÔ TẢ
16
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Lê Thị Ngọc, Hân
Trịnh Thị Tuyết, Hoa
Võ Thị Ngọc, Điệp
Nguyễn Văn, Thành
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Lê Thị Ngọc, Hân
Trịnh Thị Tuyết, Hoa
Võ Thị Ngọc, Điệp
Nguyễn Văn, Thành
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
16
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Lên men lỏng phân lập, Vi khuẩn, Đậu nành lên men, NN&PTNT số 8-2022
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 8_Bai 9.pdf
Dung lượng :
1,47 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ