;
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Mai, Hương-
dc.contributor.authorPhan Ngọc, Hòa-
dc.contributor.authorPhạm Văn, Hùng-
dc.date.accessioned2022-09-08T09:48:54Z-
dc.date.available2022-09-08T09:48:54Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/19227-
dc.description8 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectTinh bột đậu xanhvi
dc.subjectTinh bột kháng tiêu hóavi
dc.subjectCấu trúc phân tửvi
dc.subjectNN&PTNT số 5-2022vi
dc.titleẢnh hưởng của các chất hỗ trợ làm sạch trong quá trình tách tinh bột đến sự thay đổi cấu trúc và khả năng kháng tiêu hóa của tinh bột Đậu xanhvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)


Thumbnail
  • 2022_NNPTNT_So 5_Bai 7.pdf
    • Size : 1,01 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :