Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Xuân, Hiền-
dc.contributor.authorHuỳnh Liên, Hương-
dc.contributor.authorNguyễn Trung, Thành-
dc.contributor.authorLê Thị Thúy, Hằng-
dc.date.accessioned2022-09-08T08:16:40Z-
dc.date.available2022-09-08T08:16:40Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/19209-
dc.description8 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectLêkimavi
dc.subjectHiệu suất trích lyvi
dc.subjectTaninvi
dc.subjectNN&PTNT số 3+4-2022vi
dc.titleẢnh hưởng quá trình trích ly đến hàm lượng Carotenoid, Tannin và hiệu suất trích ly từ quả Lêkima (Pouteria campechiana)vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2022_NNPTNT_So 3+4_Bai 11.pdf
    • Size : 1.24 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :