Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Hoàng, Anh-
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Diệp-
dc.contributor.authorLê Nguyên, Đăng-
dc.contributor.authorPhan Đức, Tài-
dc.contributor.authorLê Huỳnh Anh Thư, Thư-
dc.date.accessioned2022-05-25T01:59:08Z-
dc.date.available2022-05-25T01:59:08Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/19045-
dc.description8 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectKhoai lang tímvi
dc.subjectThủy phân tinh bộtvi
dc.subjectLên menvi
dc.subjectNN&PTNT số 24-2021vi
dc.titleTối ưu hóa quá trình thủy phân tinh bột Khoai Lang tím bằng enzyme anpha Amylase trong sản xuất nước khoai lang tím lên menvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2021_NNPTNT_So 24_Bai 12.pdf
    • Size : 1,89 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :