Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của các điều kiện trích ly hợp chất Polyphenol từ cây Dủ Dẻ (Anomianthus dulcis) với sự hỗ trợ của sóng siêu âm
XEM MÔ TẢ
22
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Đỗ Duy, Tân
Nguyễn Thị Ngọc, Hân
Trịnh Ngọc Thảo, Ngân
Raes, Katleen
Hoàng Quang, Bình
Lê Trung, Thiên
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Đỗ Duy, Tân
Nguyễn Thị Ngọc, Hân
Trịnh Ngọc Thảo, Ngân
Raes, Katleen
Hoàng Quang, Bình
Lê Trung, Thiên
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
22
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Cây Dủ Dẻ, Hoạt tính chống oxy hóa, Siêu âm, NN&PTNT số 23-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NNPTNT_So 23_Bai 10.pdf
Dung lượng :
1,87 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ