Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đàm Thị Bích, Phượng | - |
dc.date.accessioned | 2022-04-29T08:50:13Z | - |
dc.date.available | 2022-04-29T08:50:13Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.other | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/18619 | - |
dc.description | 7 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | Khoai lang ruột vàng | vi |
dc.subject | Bánh nướng | vi |
dc.subject | NN&PTNT số 12-2021 | vi |
dc.title | Một số yếu tố ảnh hưởng đến bánh nước có sử dụng một khoai lang ruột vàng | vi |
dc.type | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT |