Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐàm Thị Bích, Phượng-
dc.date.accessioned2022-04-29T08:50:13Z-
dc.date.available2022-04-29T08:50:13Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/18619-
dc.description7 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectKhoai lang ruột vàngvi
dc.subjectBánh nướngvi
dc.subjectNN&PTNT số 12-2021vi
dc.titleMột số yếu tố ảnh hưởng đến bánh nước có sử dụng một khoai lang ruột vàngvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2021_NNPTNT_So 12_Bai 10.pdf
    • Size : 916,54 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :