Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Võ Văn Quốc, Bảo | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Thùy, Vân | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Hiền, Trang | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Đan, Huyền | - |
dc.contributor.author | Phan Thị, Hiền | - |
dc.contributor.author | Trương Thị Bích, Phượng | - |
dc.date.accessioned | 2022-04-29T08:47:18Z | - |
dc.date.available | 2022-04-29T08:47:18Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.other | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/18618 | - |
dc.description | 7 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | Gừng giầm giấm | vi |
dc.subject | Nhiệt độ chần | vi |
dc.subject | Giấm | vi |
dc.subject | NN&PTNT số 12-2021 | vi |
dc.title | Ảnh hưởng của chế độ chần và lượng giấm bổ sung đến chất lượng của Gừng dầm giấm | vi |
dc.type | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT |