Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVõ Văn Quốc, Bảo-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thùy, Vân-
dc.contributor.authorNguyễn Hiền, Trang-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Đan, Huyền-
dc.contributor.authorPhan Thị, Hiền-
dc.contributor.authorTrương Thị Bích, Phượng-
dc.date.accessioned2022-04-29T08:47:18Z-
dc.date.available2022-04-29T08:47:18Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/18618-
dc.description7 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectGừng giầm giấmvi
dc.subjectNhiệt độ chầnvi
dc.subjectGiấmvi
dc.subjectNN&PTNT số 12-2021vi
dc.titleẢnh hưởng của chế độ chần và lượng giấm bổ sung đến chất lượng của Gừng dầm giấmvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2021_NNPTNT_So 12_Bai 9.pdf
    • Size : 754,17 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :