Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Sử dụng dầu oliu làm phụ gia để hạn chế oxy hóa chất béo trong thịt bò xay
ABSTRACTS VIEWS
19
VIEWS & DOWNLOAD
0
Issue Date
2021
Authors
Nguyễn Dương Hồng, Lan
Trần Thị Thu, Trà
Tôn Nữ Minh, Nguyệt
Lê Văn Việt, Mẫn
Issue Date
2021
Authors
Nguyễn Dương Hồng, Lan
Trần Thị Thu, Trà
Tôn Nữ Minh, Nguyệt
Lê Văn Việt, Mẫn
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
19
VIEWS & DOWNLOAD
0
Keywords
Chất kháng oxy hóa, Dầu ôliu, Thịt Bò xay, NN&PTNT số 8-2021
Publisher
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NNPTNT_So 8_Bai 19.pdf
Size :
6,29 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
???jsp.display-item.text2???