Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Phúc, Hưng-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Bích, Ngọc-
dc.contributor.authorTăng Thị, Tâm-
dc.contributor.authorNguyễn Phương, Anh-
dc.date.accessioned2022-04-19T04:00:46Z-
dc.date.available2022-04-19T04:00:46Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.isbn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/18445-
dc.description6 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectCá trê laivi
dc.subjectKhô đậu tươngvi
dc.subjectHiệu quả sử dụng thức ănvi
dc.subjectNN&PTNT số CĐ T11-2021vi
dc.titleThay thế bột cá bằng khô đậu tương lên men trong thức ăn cho cá Trê lai (Clarius gariepinus x Clarius macrocephalus)vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2021_NNPTNT_CD Ngu hoc_Bai 22.pdf
    • Size : 7,37 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :