Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorHoàng Thị, Hằng-
dc.contributor.authorPhùng Văn, Khả-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Mai, Lương-
dc.contributor.authorLê Nhật, Minh-
dc.date.accessioned2022-03-08T07:27:57Z-
dc.date.available2022-03-08T07:27:57Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.isbn1859-3828-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/18130-
dc.description9 tr.vi
dc.description.abstractDung dịch quả Bồ hòn được thực hiện bằng cách đun sôi hoặc ngâm 1 kg vỏ quả bồ hòn với 10 lít nước làm dung dịch cấp 1, từ dung dịch cấp 1 đem pha loãng với nước tỷ lệ 1:10 (CT4) có hiệu lực phòng trừ sâu ăn lá rau tốt.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệpvi
dc.subjectHoa Thập tựvi
dc.subjectBồ hònvi
dc.subjectSâu ăn lávi
dc.subjectTạp chí số 4-2021vi
dc.titleNghiên cứu khả năng phòng trừ sâu ăn lá trên rau họ hoa Thập tự brassicaceae từ dung dịch quả Bồ Hòn (Sapindus mukorossi Gaertn.)vi
dc.typeTạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)vi
Bộ sưu tập
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp


Ảnh bìa
  • 2021_KHCNLN_So 4_Bai 10.pdf
    • Dung lượng : 1,69 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :