Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Phương, Chi-
dc.contributor.authorLê Thế, Tâm-
dc.contributor.authorHoàng Thị Lệ, Hằng-
dc.contributor.authorTrần Đình, Thắng-
dc.date.accessioned2021-04-23T07:57:13Z-
dc.date.available2021-04-23T07:57:13Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.isbn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/15216-
dc.description7 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectVỏ hành tímvi
dc.subjectTối ưu hóavi
dc.subjectKháng oxy hóavi
dc.subjectNN&PTNT số 17-2020vi
dc.titleTối ưu hóa điều kiện trích ly anthocyanin từ vỏ Hành tím (Allium ascalonium L.) sử dụng phương pháp đáp ứng bề mặtvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)


  • NN&PTNT_So 17_2020_Bai 4.pdf
    • Size : 9.03 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :