Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Vân, Linh-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thùy, Dung-
dc.contributor.authorNguyễn Phước Bảo, Duy-
dc.date.accessioned2021-04-20T04:16:39Z-
dc.date.available2021-04-20T04:16:39Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-1541-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/15078-
dc.description8 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectNN&PTNT số 23-2020vi
dc.subjectHoạt tính chống oxy hóavi
dc.subjectTrà túi lọcvi
dc.subjectMăng tây xanhvi
dc.subjectQuy hoạch nhân tốvi
dc.titleỨng dụng quy hoạch nhân tố từng phần tối ưu hóa hoạt tính chống oxy hóa các sản phẩm trà túi lọc từ gốc măng tây xanh (Asparagus officinalis L.)vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)


  • 2020_NN&PTNT_So 23_Bai 10.pdf
    • Size : 5,76 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :