;
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương Thị Tú, Trân-
dc.contributor.authorNguyễn Chí, Dũng-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Yến, Phượng-
dc.contributor.authorĐỗ Thành, Kết-
dc.date.accessioned2021-04-20T04:11:13Z-
dc.date.available2021-04-20T04:11:13Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-1541-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/15076-
dc.description8 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectNN&PTNT số 23-2020vi
dc.subjectNghệvi
dc.subjectMật ongvi
dc.subjectChế biến si-rôvi
dc.subjectHương khómvi
dc.titleNghiên cứu chế biến si-rô nghệ mật ong hương khómvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD)


  • 2020_NN&PTNT_So 23_Bai 9.pdf
    • Size : 6,87 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :