Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Tất, Thắng-
dc.contributor.authorTrần Văn, Chứ-
dc.contributor.authorCao Quốc, An-
dc.contributor.authorPhạm Tường, Lâm-
dc.contributor.authorNguyễn Trọng, Kiên-
dc.date.accessioned2021-03-25T03:58:32Z-
dc.date.available2021-03-25T03:58:32Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.isbn1859-3828-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14758-
dc.description8 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectTính chất cơ họcvi
dc.subjectUrea Formaldehydevi
dc.subjectVán MDFvi
dc.subjectĐộ nhớtvi
dc.subjectTạp chí số 5-2020vi
dc.titleẢnh hưởng của độ nhớt, độ ph của keo Urea formaldehyde (UF) đến chất lượng ván MDFvi
dc.typeTạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp


  • 2020_KH&CNLN_So 5_Bai 15.pdf
    • Size : 1,16 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :