Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Hợp-
dc.contributor.authorBùi Mạnh, Hưng-
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Hà-
dc.contributor.authorPhạm Văn, Hoàng-
dc.date.accessioned2021-03-24T09:43:55Z-
dc.date.available2021-03-24T09:43:55Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.isbn1859-3828-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14734-
dc.description11 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectKiến thức bản địavi
dc.subjectRừng phòng hộ Nam Banvi
dc.subjectThành phần loàivi
dc.subjectThực vật ăn đượcvi
dc.subjectCộng đồng K’Hovi
dc.subjectTạp chí số 4-2020vi
dc.titleThành phần loài thực vật ăn được sử dụng làm thực phẩm của cộng đồng K’ho: nghiên cứu điểm tại rừng phòng hộ Nam Ban, tỉnh Lâm Đồngvi
dc.typeTạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp


  • 2020_KH&CNLN_So 4_Bai 11.pdf
    • Size : 958,09 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :