Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Thuận-
dc.contributor.authorVũ Mạnh, Tường-
dc.contributor.authorTrần Văn, Chứ-
dc.date.accessioned2021-03-24T07:45:43Z-
dc.date.available2021-03-24T07:45:43Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.isbn1859-3828-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14716-
dc.description9 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectHàm lượng khôvi
dc.subjectKeo UF biến tínhvi
dc.subjectThời gian đóng rắnvi
dc.subjectPVAvi
dc.subjectTạp chí số 3-2020vi
dc.titleẢnh hưởng của tỉ lệ thành phần nguyên liệu đến một số tính chất keo EF biến tính bằng PVAvi
dc.typeTạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp


  • 2020_KH&CNLN_So 3_Bai 14.pdf
    • Size : 1,37 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :