Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Hạnh-
dc.contributor.authorĐinh Lê, Khanh-
dc.contributor.authorNguyễn Văn, Hưng-
dc.date.accessioned2020-10-02T03:56:28Z-
dc.date.available2020-10-02T03:56:28Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/13909-
dc.description9 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectNhãn lồngvi
dc.subjectAxit xitricvi
dc.subjectPolyphenoloxydasevi
dc.subjectNN&PTNT số 14-2020vi
dc.subjectPeroxidasevi
dc.titleẢnh hưởng của chế độ chần đến hoạt độ của enzyme gây biến mầu trong quả nhãn lồng Hưng Yênvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


  • TC_So 14_2020_Bai 18.pdf
    • Size : 1.07 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :