Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Văn, Cường,..và cộng sự-
dc.date.accessioned2020-10-02T03:35:59Z-
dc.date.available2020-10-02T03:35:59Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/13898-
dc.description9 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Lâm nghiệpvi
dc.subjectMô hình logarirvi
dc.subjectMô hình sấyvi
dc.subjectQuả cà phêvi
dc.subjectTốc độ sấyvi
dc.subjectTạp chí số 2-2020vi
dc.titleĐặc tính sấy khô của quả Cà Phê Robusta Việt Namvi
dc.typeTạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)vi
Appears in Collections
01. Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp (Journal of Science - VNUF)


  • 10_So 2_TC KH&CNLN.pdf
    • Size : 4.74 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :