;
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần Quốc, Bình, ...[và những người khác] | - |
dc.date.accessioned | 2020-10-01T08:38:28Z | - |
dc.date.available | 2020-10-01T08:38:28Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/13848 | - |
dc.description | 12 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | Bột sắn dây | vi |
dc.subject | Đường khử | vi |
dc.subject | Tối ưu hóa | vi |
dc.subject | NN&PTNT số 12-2020 | vi |
dc.title | Tối ưu hóa quá trình biến tính hợp chất chức năng puerarin trong sắn dây bằng enzyme maltogenic amylase | vi |
dc.type | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) | vi |
Appears in Collections | 01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD) |