Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Châu Trần Diễm, Ái | - |
dc.contributor.author | Phan Ngọc, Hòa | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Quỳnh, Lê | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Ngọc, Uyên | - |
dc.date.accessioned | 2020-06-22T03:14:18Z | - |
dc.date.available | 2020-06-22T03:14:18Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/12356 | - |
dc.description | 10 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | Anthocyanin | vi |
dc.subject | Dâu tằm | vi |
dc.subject | Kháng oxy hóa | vi |
dc.subject | NN&PTNT số 2-2020 | vi |
dc.title | Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt và một số loại đường đối với hàm lượng Anthocyanin và tính kháng oxy hóa của dịch Dâu tằm | vi |
dc.type | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) | vi |
Appears in Collections | 01. Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (Journal of Science - MARD) |