Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorChâu Trần Diễm, Ái-
dc.contributor.authorPhan Ngọc, Hòa-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Quỳnh, Lê-
dc.contributor.authorNguyễn Ngọc, Uyên-
dc.date.accessioned2020-06-22T03:14:18Z-
dc.date.available2020-06-22T03:14:18Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/12356-
dc.description10 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectAnthocyaninvi
dc.subjectDâu tằmvi
dc.subjectKháng oxy hóavi
dc.subjectNN&PTNT số 2-2020vi
dc.titleẢnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt và một số loại đường đối với hàm lượng Anthocyanin và tính kháng oxy hóa của dịch Dâu tằmvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


  • 7. Bai 7.pdf
    • Size : 1,31 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :