Skip navigation
Library Portal
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
Register
EN
|
VI
Register
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
EN
|
VI
Login to Your Account
Forgot Password
Home
Help
Contact
Previous
Next
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian nấu đến hiệu suất bột giấy chế biến từ thân cỏ Voi lai bằng phương pháp xút
ABSTRACTS VIEWS
7
VIEWS & DOWNLOAD
1
Issue Date
2008
Authors
Trịnh Văn, Tấn
Advisor
Nguyễn Thị Minh, Nguyệt
Issue Date
2008
Authors
Trịnh Văn, Tấn
Advisor
Nguyễn Thị Minh, Nguyệt
Show Full Metadata
???jsp.display-item.text2???
ABSTRACTS VIEWS
7
VIEWS & DOWNLOAD
1
Keywords
Ảnh hưởng của nhiệt độ, Thời gian nấu, Hiệu suất bột giấy, Cỏ Voi lai, LV08005616, KLTNLN
Publisher
Trường Đại học Lâm nghiệp
Appears in Collections
Khóa luận - Công nghiệp gỗ
LV08005616.pdf
Size :
9.93 MB
Format :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
1
???jsp.display-item.text2???