Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu quá trình thủy phân tinh bột hạt mít bằng enzyme termamyl 120l và AMG 300l để lên men rượu chưng cất
XEM MÔ TẢ
15
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2008
Tác giả
Nguyễn Minh, Hiền
Nguyễn Thúy, Hương
Năm xuất bản
2008
Tác giả
Nguyễn Minh, Hiền
Nguyễn Thúy, Hương
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
15
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Rượu chưng cất, Quá trình thủy phân, Tinh bột hạt mít, NN&PTNT số 11-2008
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2008_NNPTNT_So 11_ Bai 8.pdf
Dung lượng :
8.29 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ