Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Cao Văn, Hùng | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Tú, Quỳnh | - |
dc.date.accessioned | 2024-02-21T02:05:09Z | - |
dc.date.available | 2024-02-21T02:05:09Z | - |
dc.date.issued | 2004 | - |
dc.identifier.uri | https://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/26218 | - |
dc.description | 3 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | vi |
dc.subject | Độ chín thu hái | vi |
dc.subject | Đu đủ | vi |
dc.subject | Bảo quản | vi |
dc.subject | NN&PTNT số 10-2004 | vi |
dc.title | Ảnh hưởng của độ chín thu hái, xử lý nước nóng và bao bì đến khả năng bảo quản đu đủ tươi cho chế biến | vi |
dc.type | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) | vi |
Appears in Collections | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT |