Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của độ chín thu hái, xử lý nước nóng và bao bì đến khả năng bảo quản đu đủ tươi cho chế biến
XEM MÔ TẢ
7
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2004
Tác giả
Cao Văn, Hùng
Nguyễn Thị Tú, Quỳnh
Năm xuất bản
2004
Tác giả
Cao Văn, Hùng
Nguyễn Thị Tú, Quỳnh
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
7
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Độ chín thu hái, Đu đủ, Bảo quản, NN&PTNT số 10-2004
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2004_NNPTNT_So 10_Bai 25.pdf
Dung lượng :
3,31 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ