Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thị Nắng, Thu-
dc.date.accessioned2024-01-02T08:05:46Z-
dc.date.available2024-01-02T08:05:46Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/25599-
dc.description5 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectKhô bã gấcvi
dc.subjectThức ăn cá hồi vânvi
dc.subjectNguyên liệu sản xuấtvi
dc.subjectNN&PTNT số 2-2013vi
dc.titleNghiên cứu sử dụng khô bã gấc làm nguyên liệu sản xuất thức ăn cá hồi vân (Oncorhynchus mykiss)vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2013_NNPTNT_So 2_ Bai 13.pdf
    • Size : 11.97 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :