Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Chí, Thuận-
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Nguyệt-
dc.contributor.authorNguyễn Huyền, Trang-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thanh, Lợi-
dc.contributor.authorPhương Thị, Hương-
dc.contributor.authorNguyễn Bích, Ngọc-
dc.date.accessioned2023-12-29T08:31:15Z-
dc.date.available2023-12-29T08:31:15Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/25535-
dc.description7 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectCua bùnvi
dc.subjectTiêu hóa trong ống nghiệmvi
dc.subjectNN&PTNT số 7-2018vi
dc.titleHoạt tính enzym tiêu hóa của cua bùn (Scylla paramamosain) và ảnh hưởng của enzym bổ sung vào thức ăn nuôi cuavi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2018_NNPTNT_So 7_Bai 16.pdf
    • Size : 900,54 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :