Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu quy trình phân đoạn và khả năng kháng khuẩn của các axit béo chuỗi trung bình từ dầu dừa nguyên chất
XEM MÔ TẢ
25
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2015
Tác giả
Trần Phán, Lịnh
Phan Phước, Hiền
ISSN
1859-4581
Năm xuất bản
2015
Tác giả
Trần Phán, Lịnh
Phan Phước, Hiền
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
25
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Dầu dừa nguyên chất, Khả năng kháng khuẩn, Axit béo chuỗi trung bình, NN&PTNT số 23-2015
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2015_NNPTNT_So 23_ Bai 13.pdf
Dung lượng :
12,1 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ