Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của bổ sung hoạt chất sinh học Astaxantin vào thức ăn nuôi vỗ đến chất lượng sinh sản của tôm chân trắng (Litopenaeus vannamei)
XEM MÔ TẢ
23
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Nguyễn Quang, Huy
Vũ Văn, Sáng
Vũ Văn, In
ISSN
1859-4581
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Nguyễn Quang, Huy
Vũ Văn, Sáng
Vũ Văn, In
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
23
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Thức ăn nuôi vỗ, Hoạt chất sinh học, Tôm chân trắng, NN&PTNT số 19-2017
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2017_NNPTNT_So 19_ Bai 22.pdf
Dung lượng :
13,82 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ