Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu ảnh hưởng của liều lượng và loại phân đạm đến năng suất và hàm lượng NO3 trong rau cải xanh tại Thái Nguyên
XEM MÔ TẢ
19
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Phan Thị Thu, Hằng
Dương Trung, Dũng
ISSN
1859-4581
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Phan Thị Thu, Hằng
Dương Trung, Dũng
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
19
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Rau cải xanh, Phân đạm, Thái Nguyên, NN&PTNT số 19-2017
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2017_NNPTNT_So 19_ Bai 8.pdf
Dung lượng :
13.99 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ