Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHồ Thị Bích, Ngọc-
dc.contributor.authorPhan Đình, Thắm-
dc.contributor.authorPhan Thu, Hương-
dc.date.accessioned2023-10-11T08:36:21Z-
dc.date.available2023-10-11T08:36:21Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/22581-
dc.description7 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectKhả năng sinh trưởngvi
dc.subjectBột tỏivi
dc.subjectChất lượng gà thịtvi
dc.subjectNN&PTNT số 12-2017vi
dc.titleẢnh hưởng của tỷ lệ bột tỏi khác nhau trong khẩu phần đến năng suất và chất lượng của gà thịtvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2017_NNPTNT_So 12_ Bai 11.pdf
    • Size : 14,82 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :