Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Ảnh hưởng của tỷ lệ bột tỏi khác nhau trong khẩu phần đến năng suất và chất lượng của gà thịt
XEM MÔ TẢ
10
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Hồ Thị Bích, Ngọc
Phan Đình, Thắm
Phan Thu, Hương
ISSN
1859-4581
Năm xuất bản
2017
Tác giả
Hồ Thị Bích, Ngọc
Phan Đình, Thắm
Phan Thu, Hương
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
10
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Khả năng sinh trưởng, Bột tỏi, Chất lượng gà thịt, NN&PTNT số 12-2017
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2017_NNPTNT_So 12_ Bai 11.pdf
Dung lượng :
14,82 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ