Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê Thị, Loan-
dc.contributor.authorCao Ngọc, Điệp-
dc.date.accessioned2023-09-26T01:45:46Z-
dc.date.available2023-09-26T01:45:46Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/22241-
dc.description8 trvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectKết tụ sinh họcvi
dc.subjectChủng vi khuẩnvi
dc.subjectBacillus subtilisvi
dc.subjectChế biến sữa đậu nànhvi
dc.subjectNN&PTNT số 21-2019vi
dc.titleTối ưu hóa khả năng tổng hợp chất kết tụ sinh học của chủng vi khuẩn Bacillus subtilis pro.01.c và thử nghiệm xử lý nước thải sau chế biến sữa đậu nànhvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2019_NNPTNT_So 21_ Bai 6.pdf
    • Size : 7,87 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :