Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu xác định phương pháp sấy phù hợp cho cơm dừa nạo
XEM MÔ TẢ
13
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Lê Anh, Đức
Võ Minh, Trọng
Bùi Mạnh, Tuân
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Lê Anh, Đức
Võ Minh, Trọng
Bùi Mạnh, Tuân
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
13
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Cơm dứa, Sấy tầng sôi, Tốc độ sấy, NN&PTNT số 19-2022
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 19_Bai 11.pdf
Dung lượng :
1,07 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ