Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Mỹ, Hương-
dc.date.accessioned2022-09-08T08:43:37Z-
dc.date.available2022-09-08T08:43:37Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/19214-
dc.description7 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectĐặc tính dinh dưỡngvi
dc.subjectCá Ngừ vây vàngvi
dc.subjectSản phẩm thủy phân proteinvi
dc.subjectNN&PTNT số 3+4-2022vi
dc.titleThành phần hóa học và đặc tính chức năng của sản phẩm thủy phân protein từ thịt vụn Cá ngừ vây vàng (Thunnus albacares)vi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2022_NNPTNT_So 3+4_Bai 16.pdf
    • Size : 959,38 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :