Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Thành phần hóa học và đặc tính chức năng của sản phẩm thủy phân protein từ thịt vụn Cá ngừ vây vàng (Thunnus albacares)
XEM MÔ TẢ
9
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Nguyễn Thị Mỹ, Hương
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Nguyễn Thị Mỹ, Hương
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
9
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Đặc tính dinh dưỡng, Cá Ngừ vây vàng, Sản phẩm thủy phân protein, NN&PTNT số 3+4-2022
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2022_NNPTNT_So 3+4_Bai 16.pdf
Dung lượng :
959,38 kB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ